Welcome party – bữa tiệc cực “nóng” chào mừng thành viên VJSC nhiệm kỳ 8

Sau 1 tháng khởi động và tuyển chọn, VJSC đã chọn ra được 36 gương phù hợp nhất để trở thành thế hệ tiếp theo của câu lạc bộ và Welcome party chính là bữa tiệc chào đón đặc biệt dành cho các thành viên mới. Trong không gian tầng 2 quán My J – cafe mọi công tác chuẩn bị cho buổi Welcome party đã được hoàn tất. Từ bóng bay trang trí cho đến âm thanh, ánh sáng,…

1

Mọi khâu chuẩn bị dần dần hoàn tất

2

Sau khi check in, tất cả các thành viên ngồi quây quần trong không gian sôi động tầng 2

3

Cùng nhau nói chuyện và cùng nhau chụp ảnh

Và vị khách mời đặc biệt đầu tiên xuất hiện trong tiếng vỗ tay, reo hò của các thành viên VJSC. Đó là ngài Sato Tetsuya – Bí thư thứ 2 Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Khác với phong cách thường nhìn thấy của các nhà lãnh đạo, ai cũng ngạc nhiên bởi phong cách trẻ trung cùng sự gần gũi của ngài Sato. Độ nóng càng như tăng thêm khi 2 thành viên từ CLB kết nghĩa JVSC xuất hiện. Sự đón chào, tình cảm nồng nhiệt của VJSC giúp cho 2 người bạn JVSC nhanh chóng hòa mình vào không khí của buổi tiệc.

Giây phút mong đợi nhất cũng đã đến. Bữa tiệc chính thức được bắt đầu. Hai MC hài hước giới thiệu về các khách mời đặc biệt. Ngoài ngài Sato, 2 người bạn JVSC, các senpai cũng bớt chút thời gian tham dự buổi tiệc đầu tiên của nhiệm kỳ 8 này. Leader nhiệm kỳ 8 thay mặt cho ban lãnh đạo có đôi lời phát biểu và ban lãnh đạo nhiệm kỳ 8 ra mắt, giới thiệu về bản thân.

7

Leader nhiệm kỳ 8 chia sẻ đôi lời

8

Ban Lãnh đạo nhiệm kì 8

Ngài Sato cũng bày tỏ sự vui mừng khi được tham dự Welcome party cùng VJSC, vui hơn nữa đó là sự chào đón nhiệt tình của tất cả thành viên VJSC dành cho ngài.

9

Ngài Sato cũng vui mừng nói đôi lời

Các senpai cũng từng người từng người một giới thiệu bản thân một cách hài hước, thân thiện cùng lời nhắn nhủ dành cho các thành viên VJSC nhiệm kỳ 8.

10

Các senpai lần lượt giới thiệu bản thân

Và bất ngờ nhất đó là khả năng nói tiếng Việt cùng với sự dí dỏm của 2 người bạn JVSC.

11

2 người bạn JVSC hài hước, thân thiện, dí dỏm

Không khí dường như nóng lên khi món quà của VJSC dành cho các thành viên mới được tiết lộ. Đó là bánh ngọt có logo của VJSC. Ba thành viên đại diện cho ba ban lên cắt bánh và chia sẻ suy nghĩ về món quà mà VJSC dành cho các thành viên mới. Ai cũng cùng tâm trạng vui vẻ và rất hào hứng.

13

Món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa

Sau màn cắt bánh chính là clip giới thiệu về các thành viên mới trong từng ban và các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn thành viên mới mang đến cho Welcome party. Mỗi ban đều có một phong cách, một điểm nhấn, một cá tính riêng, một sự hóm hỉnh riêng. Tất cả tạo nên một bức tranh đa màu sắc rất ấn tượng.

17

Thành viên mới của Ban Chuyên môn hát bài “Kaze ni naru” với phần nhạc đệm được hỗ trợ từ thành viên mới Ban Tổ chức

18

Trưởng ban Tổ chức trình diễn bài “60 năm cuộc đời” cùng thành viên mới của ban mình

19

Thành viên cũ và mới của Ban Thông tin cùng đồng ca bài “Dango daikazoku”

Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Ngày tổ chức Welcome party cũng chính là ngày hưởng ứng Giờ trái đất, và VJSC cũng cùng chung tay tắt bớt điện, góp một phần nhỏ bé vào sự kiện ý nghĩa này. Trong khoảnh khắc ấy các thành viên VJSC, các vị khách đặc biệt cùng nhau nhảy múa, hát hò trên nền nhạc Gangnam style, Halem shake,…sôi động.

21

22

Cùng nhảy múa, cùng hát hò hết mình nào !!!

Không còn khoảng cách giữa các thành viên cũ và thành viên mới, không còn sự ngại ngùng, e dè. Đại gia đình VJSC hòa chung làm một cùng nhau tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất bữa tiệc Welcome party ngày hôm nay.

Nhưng cuộc vui nào rồi cũng phải kết thúc. Trước khi kết thúc, leader nhiệm kỳ 7 thay mặt VJSC có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến ngài Sato vì sự giúp đỡ nhiệt tình của ngài đối với VJSC trong thời gian qua và sự có mặt của ngài ngày hôm nay thực sự là niềm vui không gì có thể tả nổi đối với VJSC và tặng ngài một món quà kỷ niệm.

 23

Leader nhiệm kỳ 7 chia sẻ đôi lời và thay mặt VJSC tặng quà ngài Sato

Welcome party chào mừng thành viên nhiệm kỳ 8 kết thúc thành công và dư âm của nó vẫn còn đó. Bữa tiệc này là một kỷ niệm khó quên của tất cả các thành viên tham gia, đó cũng là một dấu hiệu tốt cho một nhiệm kì mới – một chặng đường phát triển và trưởng thành hơn nữa của VJSC.

24

Chúng tôi là đại gia đình VJSC